Trang Chủ / Ký kết hợp tác để đưa sản phẩm ” Trà Atiso đỏ” đến với người tiêu dùng.

Ký kết hợp tác để đưa sản phẩm ” Trà Atiso đỏ” đến với người tiêu dùng.

Ký kết hợp tác để đưa sản phẩm ” Trà Atiso đỏ” đến với người tiêu dùng.

Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp và doanh nghiệp xuất khẩu được diễn ra từ ngày 28 – 30/06/2023 tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Hội nghị với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó có công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Hichagol.

Hội nghị này đã tạo điều kiện cho các nhà cung cấp và doanh nghiệp xuất khẩu có cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và thảo luận về các khó khăn và cơ hội trong việc tăng cường hợp tác và phát triển sản phẩm xuất khẩu.

Thay mặt công ty Hichagol, Giám đốc kinh doanh: bà Nguyễn Thị Thu Hiền đã ký biên bản ghi nhớ với hai siêu thị lớn là Cop.Mart và siêu thị GO để đưa sản phẩm “Trà Atiso đỏ” vào siêu thị. Đây là một bước đột phá của công ty trong việc mở rộng thị trường, đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng và tăng cường doanh số bán hàng.

“Trà Atiso đỏ” là sản phẩm được sản xuất từ cây atiso, là một loại cây dược liệu có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm cholesterol, hạ huyết áp và giảm cân. Sản phẩm này đã được công ty Hichagol nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm và đã được đánh giá cao về chất lượng và giá trị dinh dưỡng. Sản phẩm được công nhận sản phẩm OCOP 4 sao năm 2022 của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Việc đưa sản phẩm này vào các siêu thị lớn như Cop.Mart và GO là một bước tiến quan trọng để công ty Hichagol tăng cường thị phần và tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm của công ty.

Ngoài ra, việc tham gia Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp và doanh nghiệp xuất khẩu còn giúp cho công ty Hichagol có cơ hội tiếp cận với các đối tác mới, tìm kiếm thị trường mới và mở rộng quy mô sản xuất.

Tổ chức Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp và doanh nghiệp xuất khẩu tại tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023 đã đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp và cả nền kinh tế địa phương. Đây là một sự kiện quan trọng và đầy ý nghĩa trong việc hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp và thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.