Trang Chủ / Công ty Hichagol lọt vào Top 30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội xuất sắc.

Công ty Hichagol lọt vào Top 30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội xuất sắc.

Chúc mừng HICHAGOL là 1 trong 30 doanh nghiệp #tạo_tác_động_xã_hội xuất sắc năm 2023 được vinh danh và công bố vào sáng nay tại Hà Nội!
Là 1 doanh nghiệp khởi nghiệp gắn liền với đài hoa Atiso đỏ ( bụp giấm, hibiscus sabdariffa,..), thích ứng biến đổi khí hậu, góp phần tạo thêm việc làm và giống cây trồng mới cho địa phương tại Huế!
Thật vui và lấy làm vinh dự khi những gì doanh nghiệp làm trong suốt thời gian qua góp ích cho xã hội và thực hiện như những tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty!
Top 30 tổ chức kinh doanh tạo tác động xã hội (SIB) xuất sắc sẽ nhận được khóa huấn luyện chuyên sâu 1:1 trong 6 tháng và 100 triệu đồng vốn hạt giống.
“Những nỗ lực tận tâm của SIB đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các khoảng cách xã hội và môi trường, tạo ra tác động tích cực ở Việt Nam. Khu vực SIB đã thể hiện khả năng phục hồi đáng kể, tạo cơ hội việc làm cho các cộng đồng dễ bị tổn thương và bị lề hóa, thúc đẩy phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường, gia tăng giá trị cho hàng hóa chính hãng và tăng cường khả năng chống chịu trước biến đổi khí hậu, cùng nhiều nỗ lực khác đã được công nhận trên toàn cầu. Mỗi nỗ lực này đóng vai trò như một nguồn cảm hứng! Chúng tôi tin tưởng rằng các SIB sẽ trở thành tác nhân thành công tạo nên sự thay đổi, không chỉ cho chính họ mà còn cho cộng đồng và quốc gia”, Đại sứ Canada tại Việt Nam Shawn Steil cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.