Trang Chủ / Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Hichagol tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam về sản xuất và chế biến các sản phẩm từ đài hoa Atiso đỏ nói riêng và các mặt hàng nông sản địa phương nói chung. Với hơn 05 năm hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đa dạng từ đài hoa Atiso đỏ cũng như cacds mặt hàng nông sản của địa phương.
Với sự phát triển không ngừng của thị trường, chúng tôi luôn tìm kiếm cơ hội để mở rộng kinh doanh và phát triển thị trường. Và Hội nghị kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên với các doanh nghiệp xuất khẩu và tổ chức xúc tiến thương mại là một trong những cơ hội để Hichagol quảng bá và giới thiệu các sản phẩm của mình đến nhà phân phối cũng như các đối tác.
Hội nghị này được tổ chức từ ngày 11-14/05 tại một trong những địa điểm năng động về kinh tế cũng như du lịch đó là thành phố Đà Nẵng. Nhằm tạo ra một diễn đàn giao lưu, kết nối giữa các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm và đồ uống, từ đó đẩy mạnh hợp tác, tăng cường quan hệ đối tác và cùng nhau phát triển thị trường. Hichagol tin rằng, việc tham gia Hội nghị này sẽ giúp chúng tôi có cơ hội tiếp cận với các đối tác tiềm năng, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát triển kinh doanh.
Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời luôn đồng hành và cùng khách hàng phát triển. Chúng tôi hy vọng rằng, việc tham dự Hội nghị này sẽ giúp chúng tôi tìm thấy những đối tác đáng tin cậy và cùng nhau phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.