Trang Chủ / Sản phẩm Hichagol có mặt tại Hội chợ Làng nghề & sản phẩm OCOP Việt Nam lần thứ 18

Sản phẩm Hichagol có mặt tại Hội chợ Làng nghề & sản phẩm OCOP Việt Nam lần thứ 18

Tối ngày 2/11 đã diễn ra lễ khai mạc Hội chợ Làng nghề và sản phẩm OCOP Việt Nam lần thứ 18 và Hội thi sản phẩm thủ công mỹ nghệ năm 2022 tại Hà Nội, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì tổ chức.
Hội chợ diễn ra từ ngày 02 – 06/11 với quy mô 150 gian hàng tiêu chuẩn và 1.200 m2 sàn trưng bày được thiết kế đặc biệt.
Đây là sự kiện thường niên của ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Hội chợ năm nay được tổ chức nhằm quảng bá, tuyên dương các làng nghề truyền thống; các nghệ nhân, thợ giỏi có các sản phẩm tiêu biểu, giới thiệu các mô hình làng nghề, phố nghề độc đáo khắp cả nước. Đồng thời, hội chợ thu hút đầu tư, khuyến khích phát triển tiềm năng văn hóa du lịch và ngành nghề nông thôn, khôi phục – phát triển nghề, phát huy bản sắc dân tộc…

Ông Nguyễn Minh Tiến – Giám đốc Trung tâm Xúc tiến thương mại nông nghiệp, cho biết hội chợ trưng bày nhiều mặt hàng nông lâm thủy hải sản, lương thực, thực phẩm, trái cây đặc sản vùng miền và hàng thủ công mỹ nghệ từ các làng nghề, phố nghề truyền thống trong cả nước.

Công ty Hichagol tham gia hội chợ lần này với mong muốn quảng bá sản phẩm đến tay quý khách hàng, cũng như tiếp tục tìm thêm các đại lý, nhà phân phối các sản phẩm từ đài hoa Atiso đỏ.
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mỗi sản phẩm của Hichagol là công sức của cả tập thể từ nông dân đến kỹ sư cùng tâm huyết muốn trao tận tay khách hàng những sản phẩm tốt cho sức khỏe chất lượng nhất.
Hichagol – Gói yêu thương, lan tỏa hạnh phúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.