Trang Chủ / Câu chuyện về Trà Atiso đỏ.

Câu chuyện về Trà Atiso đỏ.

Trà atiso đỏ HICHAGOL được sản xuất từ những đài hoa Atiso đỏ kết hợp cùng gừng, cam thảo và cỏ ngọt tạo nên sản phẩm với sự hòa quyện giữa các hương vị: vị chua thanh của Atiso đỏ, vị nóng ấm của gừng, vị ngọt tự nhiên từ cỏ ngọt và hậu vị ngọt thanh của cam thảo. Được chọn lọc từ những nguyên liệu chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn, atiso đỏ được thu hoạch từ vùng nguyên liệu đạt chuẩn VietGAP của HICHAGOL và những nguyên liệu được cung ứng ngay tại địa phương.

Cây Atiso đỏ được trồng trên mảnh đất xứ Huế, với thời tiết nắng nóng khô cằn của mùa hè và mưa dầm xối xả vào mùa mưa. Nhưng với tinh thần chịu khó của người dân cùng sự thích nghi của cây Atiso đỏ trên vùng đất mới đã tạo ra những cánh hoa to, đẹp, màu đỏ tười, cánh dày và 5 cánh hoa như Ngũ hành của Trời Đất.

Là một loài cây thảo dược, chứa nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, ứng dụng sản xuất được nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của thị trường. Đánh giá là một sản phẩm có nhiều tiềm năng, sản phẩm trà atiso đỏ của HICHAGOL luôn được lựa chọn là sản phẩm sử dụng tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cây atiso đỏ được HICHAGOL đưa về trồng tại vùng đất mới Phong Điền, Thừa Thiên Huế từ năm 2015, trải qua nhiều sự thử nghiệm để có được vùng nguyên liệu và quy trình sản xuất đáp ứng nhu cầu thị trường như hiện nay. Là một loại cây mới nhưng lại mang giá trị cao, không những giá trị kinh tế cho người sản xuất, người tham gia liên kết sản xuất mà còn mang lại giá trị sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hichagol

HICHAGOL luôn trân trọng, nâng niu giá trị của loài hoa đó, hướng đến mang lại sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng từ những đài hoa Atiso đỏ, trong đó có sản phẩm trà Atiso đỏ của HICHAGOL.

Trà hoa Atiso đỏ túi lọc HichagolTrà hoa Atiso đỏ túi lọc HichagolTrà hoa Atiso đỏ túi lọc Hichagol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.