Trang Chủ / BỘ QUÀ TẾT 2024

BỘ QUÀ TẾT 2024

BỘ QUÀ TẾT XUÂN GIÁP THÌN “Sự Hòa Quyện Giữa Tinh Tế và Sức Khỏe từ Hichagol”

Hichagol tự hào giới thiệu bộ sản phẩm quà Tết độc đáo và tinh tế, mang đến niềm vui và ấm áp cho gia đình và người thân. Đó là bộ sản phẩm từ đài hoa Atiso đỏ được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng làm điểm nhấn quan trọng trong bộ quà Tết năm nay.

Hoa Atiso đỏ không chỉ là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng, mà còn được coi là loại thảo mộc có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hichagol đã kết hợp hài hoà giữa nét truyền thống và hiện đại để tạo nên những sản phẩm từ đài hoa Atiso đỏ một cách tinh tế, đầy ý nghĩa.

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm quà Tết của Hichagol còn bao gồm nhiều loại đặc sản ngon miệng, đóng gói đẹp mắt như:

– Mứt Atiso đỏ: Những cánh hoa dày, thơm ngon của đài hoa Atiso, giúp mang lại cảm giác ngon miệng và vui tươi khi đón khách đến nhà.

– Siro Atiso cô đặc: Không chỉ là dòng siro đơn thuần, mà đó là một quy trình khép kín và hiện tại, mang hương vị thơm ngon cũng như các dưỡng chất có từ đài hoa. Vị chua thanh nhẹ cùng hương thơm của hoa, là thức uống không thể bỏ qua trong các tiệc giao lưu bạn bè và người thân trong buổi tiệc.

– Trà Atiso: Hương thơm từ các loại thảo mộc, giúp bạn có một ly trà thơm ngon khi đón khách đến nhà.

– Ruơuj Atiso: Sự kết hợp giữa đài hoa Atiso đỏ cùng với rượuj gaọ đặc trưng, vị chua nhẹ của hoa kết hợp hương nồng của rươuj gạo. Còn gì vui hơn khi cùng người thân và bạn bè nhâm nhi tâm sự những niềm vui đầu năm.

Sự kết hợp hài hòa giữa hương vị truyền thống và thiết kế sang trọng làm cho mỗi chiếc hộp quà trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Hãy gửi đi những thông điệp yêu thương và tâm huyết nhất thông qua bộ quà Tết từ đài hoa Atiso đỏ của Hichagol, để mỗi khoảnh khắc đón Tết trở nên ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.